Tin tức

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THAM GIA HỌC TẬP
LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG THÁNG 10 NĂM 2016

Nhằm tạo nguồn phát triển Đảng viên mới trong lực lượng sinh viên, sáng ngày 08/10/2016, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Đảng ủy trường tổ chức Lớp học nhận thức về  Đảng (2 ngày 08, 09/10/2016) cho 193 đoàn viên ưu tú, có thành tích học tập và rèn luyện tốt, tham gia đóng góp tích cực các hoạt động Đoàn – Hội của Trường.

Trong không khí lớp học vừa trang trọng vừa ấm áp, mỗi Đoàn viên tham dự lớp học đều cảm thấy tự hào khi tiếp thu những truyền thống quý báu của dân tộc và được tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam: là đội tiên phong của giai cấp công nhân đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Mục đích của Đảng là xây dựng một nước Việt Nam “độc lập - dân chủ -giàu mạnh  - xã hội công bằng - văn minh”.

Đây là dịp để các bạn sinh viên đại học Tôn Đức Thắng – những đoàn viên ưu tú, tiếp tục phát huy hết tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, học tập và tiếp thu lý tưởng của Đảng, ra sức phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, được phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân.

Một số hình ảnh ghi nhận:


Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư Đảng bộ Trường phát biểu khai giảng


Đại diện VP Đảng ủy phổ biến nội quy lớp học
Sinh viên tham gia lớp học với tinh thần tự hào, tràn đầy niềm tin phấn đấu

 

Tham gia làm bài kiểm tra nghiêm túc