KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
(03/02/1930 – 03/02/2017)

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 11/02/2017, Đảng bộ trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017).

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường cũng tổ chức trao tặng Khánh vàng kỷ niệm cho 13 đồng chí Đảng viên tròn 10, 20, 30, 40, 50 năm tuổi đảng; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Dáo; trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 03 Đảng viên Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Thống Nhất và Nguyễn Trung Đình. Ngay sau Lễ kỷ niệm, Đảng ủy tổ chức triển khai đến 230 Đảng viên toàn Đảng bộ và 31 Tổ trưởng công đoàn Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ tư – khóa XII do Thạc sĩ Hà Trung Thành từ Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh báo cáo.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ :

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm do sinh viên Trường biểu diễn

Nghi thức chào cờ tại Lễ kỷ niệm

Đồng chí Lê Vinh Danh-Bí thư Đảng bộ Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc trao Khánh vàng mừng các Đảng viên tròn 10 năm tuổi đảng

Đồng chí Lê Vinh Danh trao Khánh vàng mừng các Đảng viên tròn 20, 30, 40, 50 năm tuổi đảng

Đồng chí Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Dáo

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng Ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho
03 Đảng viên: Nguyễn Thống Nhất, Nguyễn Trung Đình và Nguyễn Mạnh Hùng (từ phải sang)

ThS. Hà Trung Thành – Giảng viên Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh triển khai Nghị quyết
Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ tư – khóa XII

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam