ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Vui Tết Trung thu 2016, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em giảng viên, viên chức Nhà trường vào tối ngày 10/09/2016 với nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, ý nghĩa khi gần 100 em thiếu nhi tham gia đêm hội được dịp cùng bố mẹ tham gia các trò chơi dân gian thú vị, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, rước đèn quanh khuôn viên Trường, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phá cỗ Trung thu. Sắc màu lung linh của đèn lồng, tiếng trống tưng bừng hòa vào tiếng cười của con trẻ, tất cả đã tạo nên một “Đêm hội trăng rằm” đậm chất cổ truyền cũng như không kém phần sôi nổi tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây không chỉ là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước mà còn là cơ hội để giảng viên, viên chức TDTU gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình thân ái giữa các gia đình trong toàn trường sau giờ làm việc.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm” :

Các em hào hứng tham gia gian hàng trò chơi

ThS. Nguyễn Quốc Bảo, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường
phát biểu khai mạc đêm hội

Sôi động với các tiết mục như múa lân, nhảy dân vũ, ảo thuật

Các em giao lưu và chụp hình lưu niệm cùng chị Hằng, chú Cuội

Các em cùng bố mẹ rước đèn trong khuôn viên Trường

Tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp như sáng hơn bao giờ hết trong “Đêm hội trăng rằm”

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG