Ảnh đẹp Đại học Tôn Đức Thắng

Sắc tím Bằng Lăng trên sân Trường

Đại học Tôn Đức Thắng mùa Bằng Lăng nở rộ; dịu dàng, thanh nhã, mà gần gũi mộc mạc xua đi cái nắng bắt đầu gắt của Sài Gòn những ngày đầu hè. Nghiêng mình hai bên đường Nhà thi đấu đa năng, sắc tím Bằng Lăng xen giữa tán lá xanh ngắt, thong dong đung đưa theo chiều gió.

Xem tiếp...

Một vòng Đại học Tôn Đức Thắng

Cùng với sự phát triển mọi mặt, điều kiện làm việc, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của trường Đại học Tôn Đức Thắng liên tục được củng cố và tăng trưởng rất nhanh. Hiện nay, Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Khu đô thị mới Nam thành phố, Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 07, TPHCM là một cơ sở hiện đại, đủ điều kiện học tập cho 20.000 sinh viên, được các trường đại học đến tham quan đánh giá là đẹp và hiện đại nhất trong cả nước.

Xem tiếp...

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Tự hào là thế hệ Bác Tôn, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn nhận thức được vai trò của một người trẻ trong công cuộc xây dựng nước nhà ngày thêm vững mạnh. Điều đó thể hiện qua sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên không chỉ trong quá trình trao dồi kiến thức trên giảng đường mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa, gặt hái được thành tích cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem tiếp...

Ảnh đẹp Trường Tôn Đức Thắng...

Được xem là trường đại học đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam, Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn mang đến cho các bạn sinh viên môi trường giáo dục tiện nghi với sự phát triển không ngừng về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. Tất cả đã tạo nên một không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần nên thơ, giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế

Hình ảnh về hoạt động hợp tác quốc tế

Xem tiếp...