Sự kiện đang diễn ra

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC HỘI THẢO
“CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC
MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG–AN NINH”

Sáng ngày 20/05/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh”. Đến tham dự có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng; Đại tá Vũ Bá Thành, Chuyên viên cao cấp Vụ Giáo dục Quốc phòng và đại biểu đại diện từ hơn 20 đơn vị Trung tâm Giáo dục Quốc phòng–An ninh tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Hội thảo là diễn đàn để các đơn vị trao đổi và chia sẻ những giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh cho sinh viên. Trong đó, tập trung đổi mới các phương pháp giảng dạy phù hợp với sự phát triển của thực tiễn, đào tạo đội ngũ giảng viên đảm bảo số lượng, chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới; ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng;…Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa như tham quan địa điểm văn hóa-lịch sử, thăm hỏi và giao lưu với các chiến sĩ Hoàng Sa-Trường Sa,…cũng cần được đẩy mạnh để giáo dục tinh thần yêu nước trong thế hệ trẻ hiện nay.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:

Sinh viên TDTU biểu diễn khai mạc Hội thảo

Nghi thức khai mạc Hội thảo

ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc

Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng–An ninh TDTU điều hành Hội thảo

Đại diện các Trung tâm Giáo dục Quốc phòng–An ninh trình bày tham luận tại Hội thảo

Toàn cảnh Hội thảo

Các đại biểu chụp hình lưu niệm ...

... và dành thời gian tham quan Trường đại học Tôn Đức Thắng

Toàn cảnh Khóa học Giáo dục Quốc phòng-An ninh của sinh viên TDTU