Sinh viên, Học viên nghĩ về Đại học Tôn Đức Thắng

LỜI CHÚC ĐẦU XUÂN

      Kính gửi quý Thầy Cô trường Đại học Tôn Đức Thắng kính mến!

      Nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi 2015, đại diện lớp Điện lực Miền Nam khóa 2 nói riêng và các lớp Điện lực Miền Nam đang học tại Trường nói chung, chúng em xin kính gửi đến quý Thầy Cô một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Hiện tại chúng em đã học được 4 học kỳ và chỉ còn 2 học kỳ nữa là sẽ kết thúc chương trình tại Trường. Càng ở lâu với Trường chúng em càng cảm thấy gần gũi và luôn tự hào là sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng, chính vì thế, chúng em viết bức thư này nhằm cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý Thầy Cô trong suốt thời gian học tập tại đây.

      Kính thưa quý Thầy Cô, các Lớp liên thông của Tổng công ty Điện lực Miền Nam chúng em là một tập thể gồm các học viên từ rất nhiều đơn vị - địa phương khác nhau trên toàn Miền Nam, đa số tuổi đã khá cao, khả năng tiếp thu bài vở, kiến thức còn hạn chế, nhưng chúng em luôn rất nỗ lực phấn đấu và nêu cao tinh thần học tập, nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, nhờ sự tận tình chỉ dạy của các thầy cô đứng lớp cùng với sự hỗ trợ rất lớn từ phía Ban giám hiệu, Khoa Điện – Điện tử, và các Phòng, Ban khác nên lớp chúng em đã có những thuận lợi và thành công trong các học kỳ vừa qua. Chúng em thật sự rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ quý báu đó!


Lớp Điện lực Miền Nam Khóa 2

      Tuy nhiên do lớp đông, các anh em từ nhiều địa phương khác nhau, với nhiều nếp sinh hoạt cá nhân khác nhau, nên đôi khi vẫn còn có những hành vi, ý thức chưa phù hợp với quy định của nhà Trường, làm phiền lòng các Thầy Cô, chúng em kính mong các thầy cô thông cảm bỏ qua cho những điều chưa phải đó.

      Cho đến nay, sau 4 học kỳ học tập tại Trường, tập thể lớp đã có những chuyển biến rất lớn về trách nhiệm học tập, ý thức giữ gìn vệ sinh, trật tự công cộng và nề nếp sinh hoạt tại Ký túc xá. Và trên hết chúng em luôn xác định mình vừa là sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng, vừa là cán bộ của Tổng công ty Điện lực Miền Nam nên phải hết sức rèn luyện về học tập cũng như sinh hoạt nhằm giữ uy tín cho Trường và cho Tổng công ty. Thật sự, từ khi chúng em bắt đầu theo học tại Trường chúng ta cho đến nay, đã có rất nhiều người trong ngành Điện lực và cả người dân tại các địa phương thuộc đơn vị quản lý, biết đến Trường đại học Tôn Đức Thắng với các thông tin tốt như: cơ sở vật chất hiện đại; các thầy cô tận tình; việc rèn luyện nề nếp kỷ luật cho sinh viên tốt;... Chính vì thế chúng em luôn luôn có ý thức giữ gìn uy tín cho Trường và tuyên truyền rộng rãi về môi trường sinh hoạt và học tập nề nếp của Trường thông qua sự phấn đấu của bản thân tại đơn vị công tác và địa phương. 

      Học kỳ vừa qua, lớp chúng em đã có một chuyến học tập rất thú vị tại cơ sở Nha Trang. Thật tình, chúng em đã đi công tác và du lịch rất nhiều nơi, nhưng thật sự chúng em rất ấn tượng và tự hào khi được sống và học tập tại chính cơ sở rất đẹp của “trường mình” tại một nơi du lịch rất nổi tiếng như Nha Trang. Đặc biệt, chuyến đi lại rơi đúng vào dịp mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nên những kỷ niệm và cảm xúc mà chúng em trải qua quả thật là quá sâu đậm trong lòng mình. Nhân đây chúng em cũng xin cảm ơn sự đón tiếp hết sức chu đáo và tận tình của các thầy cô tại cơ sở Nha Trang.

      Sắp tới đây, Lớp liên thông trung cấp - đại học Điện lực Miền Nam khóa 2 chỉ còn học thêm hai học kỳ, thời gian học tại Trường chắc hẳn không còn nhiều nữa, nhưng tình cảm và những kỷ niệm đẹp của tập thể lớp với quý Thầy Cô và Trường sẽ luôn luôn còn mãi.

      Một lần nữa, tập thể lớp liên thông trung cấp - đại học Điện lực Miền Nam khóa 2 xin kính chúc quý Thầy Cô một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

      Trân trọng!

Đại diện lớp ĐLMN Khóa 2