Hoạt động hợp tác

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI VÕ THUẬT THẾ GIỚI
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Nhân chuyến làm việc với lãnh đạo TP. HCM, Đoàn Hiệp hội võ thuật Thế giới (WoMAU) đã có chuyến thăm Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vào ngày 22/12/2015 vừa qua. Trưởng đoàn là ông Chung Wha Tae, Tân Chủ tịch Hiệp hội võ thuật Thế giới, ngoài ra đi cùng còn sự hiện diện của ông Lee Tae Ho, Trưởng Ban đối ngoại WoMAU; ông Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới, Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam Thế giới.

Tại chuyến thăm, sau khi nghe giới thiệu tổng quan về lịch sử và quy mô hoạt động của Trường đại học Tôn Đức Thắng, ông Chung Wha Tae, Chủ tịch WoMAU đã đánh giá cao môi trường đào tạo cũng như những nỗ lực của Nhà trường trong việc phát triển thể thao, đặc biệt là việc quảng bá, giới thiệu và thu hút đông đảo sinh viên quan tâm, tập luyện thể dục thể thao. Ông cũng bày tỏ mong muốn giữa Nhà trường và Hiệp hội sẽ có những hợp tác, hỗ trợ để cùng góp phần đưa phong trào các môn võ thuật phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, trước mắt là sự kiện Liên hoan võ thuật Thế giới sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào năm sau.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chuyến thăm của Chủ tịch Hiệp hội võ thuật Thế giới:

Tại chuyến thăm và làm việc, ông Chung Wha Tae, Chủ tịch Hiệp hội võ thuật Thế giới
đã đánh giá cao hoạt động thể dục thể thao tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

ThS. Nguyễn Văn Bắc, Giám đốc TT Giáo dục thể chất và Quốc phòng TDTU
tặng quà lưu niệm cho Đoàn Hiệp hội võ thuật Thế giới

Sinh viên Võ Bích Ngọc tặng hoa chào mừng ông Chung Wha Tae đến thăm Trường

Đoàn lãnh đạo WoMAU chụp hình lưu niệm cùng sinh viên TDTU