Hoạt động hợp tác

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY BMB STEEL

Ngày 11/06/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức ký kết hợp tác cùng Công ty BMB Steel. Đến dự có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; Ông Ahmad Omair, Tổng giám đốc Công ty BMB Steel cùng lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc hai đơn vị.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và Công ty BMB Steel, hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác đào tạo, cấp học bổng và tạo cơ hội cho sinh viên thực tập tại các công trình lớn của BMB Steel tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nhân dịp này, Công ty BMB Steel đã trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình cũng như mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích từ Hội thảo “Giới thiệu kết cấu công trình thép tiền chế tại các trường đại học” được diễn ra sau Lễ ký kết.

Sự kiện Trường đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác cùng BMB Steel một lần nữa không chỉ ghi nhận năng lực đào tạo của Nhà trường mà còn mang đến cho sinh viên Trường nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.

BMB Steel là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo, sơn và lắp dựng hoàn thiện nhà thép tiền chế. Với hơn 1000 công trình thực hiện tại các quốc gia như: Việt Nam, Cambodia, Bulgari, Thái Lan, Myanmar, Indonesia…BMB STEEL đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành Thép tiền chế và Kết cấu thép nói chung.

Trích dẫn bài tin về sự kiện từ website của BMB Steel:

“Ton Duc Thang University (TDTU) was founded in 1997, this institution officially became a public university. This university includes many high-rise buildings adjacent to form a unified whole, not only green campus, close to nature, but also the facilities are very modern. TDTU, the brand has become the majority pass through recruitment within the enterprise, at least 95% of graduates have jobs within 12 months.  TDTU students are now evaluating the high quality.”

Tạm dịch:

“Đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công lập được thành lập vào năm 1997. Khuôn viên của Nhà trường là một quần thể gồm các tòa nhà cao tầng với môi trường xanh thân thiện và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. TDTU, một thương hiệu đã khẳng định với 95% sinh viên ra trường có việc làm trong 12 tháng và được dánh giá cao.”

http://bmbsteel.com.vn/company-news/bmb-steel-holds-successful-techical-seminar-at-ton-duc-thang-university.html
           Bài tin đầy đủ về Lễ ký kết hợp tác trên website chính thức của BMB Steel

Description: http://bmbsteel.com.vn/uploads/news/TDTU/TDTU-(7)_576a6545abcf3.jpg
Ông Ahmad Omair, Tổng giám đốc BMB Steel và TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU
ký kết Văn bản ghi nhớ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị

Description: http://bmbsteel.com.vn/uploads/news/TDTU/TDTU-%288%29_576a6545e7bc3.jpg

Description: http://bmbsteel.com.vn/uploads/news/TDTU/TDTU-%281%29_576a6540ec539.jpg
BMB Steel trao tặng 20 học bổng cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình

Description: http://bmbsteel.com.vn/uploads/news/TDTU/TDTU-(5)_576a65444329e.jpg

Description: http://bmbsteel.com.vn/uploads/news/TDTU/TDTU-(4)_576a66ca2a871.jpg
Sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình tiếp thu kiến thức mới từ các chuyên gia, kỹ sư
từ BMB Steel trong Hội thảo chuyên đề được diễn ra sau Lễ ký kết