Hoạt động phong trào

CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 28/07/2016, Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đến thăm, động viên các chiến sĩ Mùa hè xanh trên địa bàn tỉnh An Giang. Nhân dịp này, Đảng ủy Trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch cùng tập thể chiến sĩ Mùa hè xanh vui mừng khánh thành các công trình trọng điểm như: Công trình thanh niên bê tông hóa các tuyến đường xã Bình Long, xã Mỹ Phú; thực hiện cột cờ, gắn đèn chiếu sáng ở xã Khánh Hòa và trao tặng nhà tình bạn tại Xã Ô Long Vỹ. Tổng giá trị đóng góp của Chiến dịch Mùa hè xanh Trường đại học Tôn Đức Thắng tại  An Giang thông qua các hoạt động tình nguyện và công trình phúc lợi xã hội gần 200 triệu đồng.

Học tập và rèn luyện tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, nay được dịp cống hiến sức trẻ của mình trên chính quê hương Bác Tôn kính yêu, tập thể chiến sĩ Mùa hè xanh đã trưởng thành nhiều hơn trong nhận thức, hành động sau gần một tháng sinh hoạt với nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, quyết nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ cuối cùng trước khi tạm biệt vùng đất An Giang thanh bình, hiếu khách này.

Một số hình ảnh ghi nhận:

ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng
trao tặng Công trình thanh niên và Học bổng cho các học sinh khó khăn học giỏi

ThS. Nguyễn Văn Bắc cùng tập thể chiến sĩ Mùa hè xanh TDTU
vui mừng khánh thành Công trình thanh niên tại Xã Khánh Hòa

Th.S Nguyễn Văn Bắc tặng quà và động viên các chiến sĩ
cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao

Đội văn nghệ xung kích TDTU phục vụ bà con An Giang
với những lời ca, điệu múa tuy mộc mạc nhưng chan chứa nghĩa tình

Các chiến sĩ khẩn trương hoàn thành mọi phần việc còn lại
trước ngày kết thúc Chiến dịch