Hoạt động phong trào

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thăng hoa xúc cảm với nhạc “Mộc”

Tối ngày 28/02/2017 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra đêm nhạc hòa tấu “Âm nhạc Mộc” do ban nhạc Stay The Same biểu diễn, thu hút gần 1.000 viên chức, giảng viên và sinh viên Trường tham dự.

Đêm nhạc là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc bán cổ điển và âm nhạc hiện đại. Bên cạnh các bài nhạc cổ điển phương Tây và đương đại Việt Nam được diễn tấu bay bổng, khán giả còn được thưởng thức những giai điệu trẻ quen thuộc được phát ra từ các nhạc cụ như Violin, Piano, Guitar, Cajon. Nhóm nhạc Stay the Same còn mang đến cho sinh viên TDTU những kiến thức học thuật cơ bản về âm nhạc hòa tấu một cách trực quan và hóm hỉnh, dễ ghi nhớ như một bản nhạc dịu êm.

Đêm nhạc hòa tấu “Âm nhạc mộc” như một món quà tinh thần Nhà trường gửi đến quý Thầy Cô và các bạn sinh viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, góp phần hoàn thiện tâm hồn toàn diện cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại đêm nhạc:

Toàn cảnh đêm nhạc hòa tấu tại Hội trường A

Những bài nhạc nổi tiếng được biểu diễn điêu luyện bởi ban nhạc Stay The Same

Khán giả thăng hoa cảm xúc theo từng giai điệu trong đêm nhạc

Sinh viên TDTU được hướng dẫn cách sử dụng nhạc cụ cổ điển

Thầy Nguyễn Thành Nhân, Chuyên viên âm nhạc Trường đại học Tôn Đức Thắng
tặng hoa lưu niệm cho ban nhạc Stay The Same