Thông báo chung

Phát động Cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo)
kỷ niệm 20 năm thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng
(24/09/1997 - 24/09/2017)

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

- Cuộc thi nhằm lựa chọn thiết kế biểu trưng (logo) tối ưu, thể hiện sự phát triển vượt trội của Nhà trường sau 20 năm thành lập và phát triển theo tinh thần: “Đại học Tôn Đức Thắng! 20 năm lớn mạnh từ niềm tin”
- Khơi gợi lòng tự hào về Trường từ mỗi tác giả dự thi đến tập thể giảng viên, viên chức, học viên và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Giảng viên, viên chức, cựu sinh viên, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng
- Thành viên Ban Giám khảo không được tham dự

3. NỘI DUNG DỰ THI:

- Logo có sự tương quan với logo Trường về màu sắc, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh (hoặc bằng cả hai ngôn ngữ), thể hiện mốc thời gian 20 năm thành lập Trường (24/09/1997-24/09/2017),  có tính thẩm mỹ cao, thuận lợi trong in ấn, đắp nối, gia công với nhiều chất liệu khác nhau.
-  Tác phẩm dự thi là bản in trên giấy A4, logo in màu được đặt giữa, có chiều dài/ rộng không quá 15cm. Một bản thu nhỏ của Logo màu và Logo trắng đen được đặt phía góc phải của mẫu lớn, có chiều  dài/ rộng không quá 5cm. Mỗi Logo dự thi đính kèm bài thuyết minh không quá 1.000 từ, font Times New Roman, cỡ chữ 13, cách dòng multiple 1.15.

4. CÁCH THỨC DỰ THI:

4.1. Hồ sơ dự thi, bao gồm:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm)
- Thiết kế logo dự thi (xem thêm)

4.2. Thời hạn nộp bài dự thi: 25/02/2017 – 28/03/2017

4.3. Cách thức nộp bài dự  thi:

- Cách 1: Gửi hồ sơ dự thi trực tiếp:

+ Toàn bộ hồ sơ thi được để trong túi hồ sơ khổ A4, phía ngoài ghi rõ: “Bài dự thi thiết kế logo 20 năm TDTU”

+ Địa chỉ nhận bài dự thi: Văn phòng Ban Truyền thông & Quan hệ công chúng: Phòng A0006, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM. Điện thoại: (08)37 760 661

* Ban Tổ chức Cuộc thi không chịu trách nhiệm về việc thất thoát và tính nguyên vẹn của các tác phẩm, sáng tác dự thi trong quá trình nộp bài dự thi của các tác giả.

5. QUY ĐỊNH CHUNG CỦA CUỘC THI:

- Thiết kế dự thi phải thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi, không tranh chấp quyền tác giả với bất kỳ tổ chức/cá nhân nào.
- Trường đại học Tôn Đức Thắng là chủ sở hữu quyền tác giả và các quyền liên quan đối với thiết kế đoạt giải.
- Tất cả thông tin đăng ký tham gia cuộc thi phải đảm bảo tính xác thực và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận liên quan, Ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.
-  Ban Tổ chức không hoàn trả các bài dự thi không đoạt giải.
-  Ban Tổ chức được quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng tương thích với chất lượng các bài dự thi.

6. GIẢI THƯỞNG:

- 01 Giải Nhất: Giấy Khen + Quà lưu niệm + 2.000.000 đồng
- 01 Giải Nhì: Giấy Khen + Quà lưu niệm + 1.500.000 đồng
- 01 Giải Ba: Giấy Khen + Quà lưu niệm + 1.000.000 đồng
- 05 Giải KK: Giấy Khen  + Quà lưu niệm + 500.000 đồng

7. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:

- Ngày 22 - 25/02/2017: Trình Ban Giám hiệu duyệt kế hoạch
- Ngày 25/02/2017 – 28/03/2017: Tiếp nhận tác phẩm dự thi
- Ngày 29/03 – 31/03/2017: Vòng sơ khảo, bình chọn trực tuyến 8 thiết kế xuất sắc
- Ngày 01/04/2017: Top 8 tác giả xuất sắc thuyết trình với Ban Giám khảo. Công bố kết quả Cuộc thi

8. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

8.1. Ban PR:

- Thường trực trong công tác quảng bá, tổ chức và trao giải Cuộc thi
- Dự thảo kế hoạch tiếp tục sử dụng các tác phẩm đạt Giải vào hoạt động PR của Trường

8.2. Phòng Công tác HS-SV

- Phát động Cuộc thi thông qua hệ thống Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên; e-mail sinh viên

8.3. Các Khoa, Phòng, Ban:

- Vận động giảng viên, viên chức và sinh viên tham gia Cuộc thi. Đặc biệt, Khoa Kỹ thuật Công trình, Khoa Mỹ thuật công nghiệp đảm bảo có giảng viên, sinh viên tham gia dự thi, có phương án khuyến khích, hỗ trợ  sinh viên tích cực tham gia Cuộc thi.

Trên là thông báo Cuộc thi thiết kế biểu trưng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Trường  đại học Tôn Đức Thắng. Yêu cầu các đơn vị phối hợp và triển khai tốt nội dung thông báo.