Tin tức - Sự kiện

“Kỹ sư tương lai” Điện – Điện tử Trường đại học Tôn Đức Thắng
thể hiện tài năng tại tuần lễ triển lãm đồ án tốt nghiệp

Từ ngày 11/03 đến ngày 18/03/2017, Khoa Điện - Điện tử Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tuần lễ triển lãm đồ án tốt nghiệp, niên khóa 2013-2017 nhằm tôn vinh những thành quả sáng tạo của sinh viên với 40 đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất từ tổng số 130 đồ án tốt nghiệp của 3 chuyên ngành: Kỹ thuật Điện - Điện tử; Kỹ thuật điện tử, truyền thông; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. 

Đề tài của các đồ án tốt nghiệp đa dạng và mang tính thực tiễn ứng dụng cao từ dân dụng đến công nghiệp, điển hình: Bãi đậu xe thông minh; Thiết kế Nhà máy điện gió 100MW trên biển có hòa lưới điện tại Cà Mau; Điều khiển thiết bị điện của cửa hàng qua wifi; … trong đó có đồ án “Giám sát hệ thống pin mặt trời qua internet” được thực hiện ngay sau khi Trường đại học Tôn Đức Thắng đưa vào hoạt động hệ thống pin năng lượng Mặt trời trong khuôn viên Trường.

Triển lãm là dịp để các bạn sinh viên thể hiện thành quả nghiên cứu và sáng tạo của mình, đánh dấu sự trưởng thành của bản thân sau thời gian trao dồi và rèn luyện trên ghế Nhà trường. Đây còn là hoạt động giao lưu dành cho sinh viên các khóa và là nhịp cầu kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp với các kỹ sư điện xuất sắc của Trường đại học Tôn Đức Thắng. 

Một số hình ảnh ghi nhận:


40 đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất tham gia tuần lễ triển lãm


Triển lãm thu hút sự quan tâm đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và các doanh nghiệpCác “kỹ sư tương lai” tự tin giới thiệu sản phẩm của mình


Triển lãm là dịp để các bạn trẻ có chung đam mê giao lưu và trao đổi kiến thức