TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 04/2017

Sáng ngày 28/04/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 04/2017. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô, phụ huynh và 88 tân Thạc sĩ, 1128 tân Cử nhân, Kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trân trọng chúc mừng các tân Thạc sĩ, Cử nhân và Kỹ sư vì những cố gắng, nỗ lực của mình.

Ngoài nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện tại Trường, với trình độ ngoại ngữ tối thiểu 5.0 IELTS/500 TOEIC, kiến thức tin học từ 750 MOS và thể lực khỏe mạnh, năng động, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Thạc sĩ, Cử nhân và Kỹ sư sẽ tiếp tục phấn đấu, để không chỉ thực hiện được hoài bão của bản thân, báo hiếu song thân, phụng sự đất nước mà còn góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công các anh chị có được trong tương lai.

Nhân dịp này, Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng đã khen thưởng cho 02 tân Thạc sĩ tốt nghiệp loại Giỏi; 28 tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi; 173 tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp trước tiến độ, trong đó phải kể đến những gương sáng điển hình như: tân Thạc sĩ Trương Hải Bằng hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang, tốt nghiệp loại Giỏi với điểm trung bình toàn khóa:8.12; Tân Cử nhân Toán-Thống Kê Trần Mai Tuyết Hương, tốt nghiệp loại Giỏi vượt tiến độ, cũng là Thủ khoa đợt tốt nghiệp lần này với điểm trung bình toàn khóa: 8.73 và Tân Kỹ sư Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động Nguyễn Thanh Tuấn, đạt danh hiệu Cử nhân ưu tú với điểm số TOEIC đạt 965/990.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 04/2017 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự. Đây cũng là động lực để Nhà trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục sẵn có, tiếp tục sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ giỏi chuyên môn, tốt đạo đức và sẵn sàng hội nhập.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày tốt nghiệp

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và Kỹ sư

Khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp của các tân Thạc sĩ

Tân Thạc sĩ Trần Tấn Quang đại diện các Thạc sĩ đến từ tỉnh Khánh Hòa
tặng hoa tri ân đến Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa

Tân Cử nhân Trương Hào Phú (Khoa Công nghệ thông tin) phát biểu tại buổi lễ

GS. Lê Vinh Danh chụp hình lưu niệm cùng các tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp Giỏi

PGS.TS. Nguyễn Thời Trung, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
trao bằng khen cho các tân Cử nhân, Kỹ sư tốt nghiệp vượt tiến độ

Các tân Cử nhân, Kỹ sư xúc động chụp hình lưu niệm cùng Trưởng Khoa,