SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÔ ĐỊCH NHẢY TỰ DO ĐỐI KHÁNG
TẠI GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN VUG 2017 – KHU VỰC PHÍA NAM

Khép lại vòng thi tại khu vực miền Nam, với niềm đam mê, cố gắng trong tập luyện, đội tuyển sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc đạt giải Nhất bộ môn nhảy tự do đối kháng tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2017. Chiến thắng này không chỉ khẳng định tài năng của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng mà còn thể hiện sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường nói chung. Đội tuyển đang nỗ lực tập luyện, hoàn thiện kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng bước tiếp vào trận đấu chung kết toàn quốc được tổ chức tại TP. Hồ Chính Minh sắp tới.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2017 (Vietnam University Games – VUG) là một trong những giải thể thao sinh viên lớn nhất hiện nay do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên là sinh viên từ 68 trường đại học, cao đẳng cả nước.

Hình ảnh thi đấu của sinh viên TDTU tại Vòng chung kết khu vực miền Nam, bộ môn nhảy đối kháng:

Đội tuyển nhảy đối kháng TDTU ra quân với phong cách mạnh mẽ

Sinh viên TDTU thi đấu với kỹ thuật vững chắc và đầy sáng tạo

Màu cờ TDTU phủ khắp khán đài VUG

Nụ cười hạnh phúc và những giọt mồ hôi sau những trận đấu

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vô địch của sinh viên TDTU
tại Giải VUG 2017 Khu vực phía Nam, bộ môn nhảy đối kháng

Clip: Bài nhảy dự thi của Sinh viên TDTU tại VUG 2017