TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
VỚI HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM (VACPA)

Chiều ngày 16/05/2017, Trường đại học Tôn Đức thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng trực thuộc; Ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính;  Ông Võ Hùng Tiến, Phó Chủ tịch VACPA cùng Ban lãnh đạo VACPA.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng hợp tác song phương, hai bên đã thống nhất hợp tác triển khai các hoạt động cung cấp thông tin, phối hợp đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong đó, tập trung vào các hoạt động trọng tâm: Thực hiện cung cấp tài liệu liên quan đến nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trong nước và quốc tế; Phối hợp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán bao gồm các vấn đề liên quan đến quản lý nghề nghiệp, chuẩn mực và kỹ thuật kiểm toán; Phát triển và kết hợp tổ chức các khóa đào tạo thực hành kế toán kiểm toán; Hỗ trợ sinh viên và học viên TDTU tiếp cận với các doanh nghiệp kiểm toán; Phát triển và khai thác các hoạt động tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo cho các doanh nghiệp kiểm toán; Hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá về nghề nghiệp giữa hai tổ chức. Sự kiện đã tạo ra bước ngoặt mới với nhiều cơ hội để sinh viên Khoa Kế toán được tiếp cận chương trình đào tạo gắn liền thực tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và các công ty kiểm toán nói riêng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ ký kết :

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu lại buổi lễ

Ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA chia sẻ những giá trị lợi ích của chương trình hợp tác

GS. Lê Vinh Danh và Ông Phạm Sỹ Danh thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng Khoa Kế toán và Ông Trần Khánh Lâm, Tổng thư ký VACPA
thực hiện ký kết các nội dung chi tiết của thỏa thuận

Sinh viên La Thị Kim Thơ chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện hợp tác giữa TDTU và VACPA

Lãnh đạo TDTU và VACPA tặng quà lưu niệm đến đối tác

Lễ ký kết giữa TDTU và VACPA ...

... hứa hẹn những lợi ích mới dành cho sinh viên TDTU