TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP & CỰU SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT HỢP TÁC
TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TP.HCM

Sáng ngày 17/06/2017, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng (CECA) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TP. HCM (BSSC).Với thoả thuận này, hai bên khẳng định sẽ là đối tác thân hữu của nhau, đảm bảo sự hợp tác lâu dài trong việc phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp như: Tổ chức khóa đào tạo, tư vấn cho sinh viên khởi nghiệp;  Hỗ trợ cơ sở vật chất  và điều kiện làm việc cho các dự án khởi nghiệp; Hỗ trợ vốn cho các dự án, tìm kiếm và kêu gọi vốn đầu tư; Triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, các chương trình hội thảo, cuộc thi, sự kiện,... dành cho cộng động khởi nghiệp nói chung và sinh viên đại học Tôn Đức Thắng ấm ủ giấc mơ khởi nghiệp nói riêng. Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng đã ra mắt Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp với sự tư vấn từ BSSC, không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận kiến thức thực tiễn từ các gương sáng khởi nghiệp thành công mà còn là dịp để sinh viên TDTU tiếp tục nuôi dưỡng và sớm thiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của bản thân.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ ký kết:

Toàn cảnh Lễ ký kết

Sinh viên Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
trình bày đề án thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp sinh viên TDTU

Ông Nguyễn Trung Đình, Giám đốc CECA và Bà Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc BSSC
đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Lãnh đạo CECA và BSSC chụp hình lưu niệm cùng sinh viên TDTU