Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng
“Sẻ chia may mắn – Tỏa nắng yêu thương” đến học sinh Bến Tre

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã tổ chức chương trình “Chắp cánh đến trường” cho các em học sinh tỉnh Bến Tre vào hai ngày 17-18/06/2017 với mong muốn sẻ chia tình yêu thương, góp phần vơi bớt những khó khăn và tiếp bước cùng các em trên con đường cắp sách đến trường.

Chương trình đã trao tặng 60 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích học tập cao của Trường tiểu học Lương Phú (xã Lương Phú) và Trường tiểu học Châu Hòa (xã Châu Hòa), huyện Giồng Trôm với tổng giá trị 20 triệu đồng. Các thầy cô và sinh viên TDTU cũng đã tổ chức phiên chợ “Vui bước đến Trường” với các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng nhưng đều đồng giá 1.000 đồng/sản phẩm thu hút sự hưởng ứng của quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh địa phương.

Chương trình “Chắp cánh đến trường” do Khoa Khoa học ứng dụng tổ chức diễn ra thành công, không chỉ khơi nguồn hiếu học trong các em nhỏ mà còn đọng lại ở sinh viên TDTU bài học thực tiễn về tinh thần vì tập thể, từ đó cố gắng học tập để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Chương trình:

Sinh viên TDTU khởi động Chương trình với tiết mục đồng diễn
“Cùng Khoa Khoa học ứng dụng chắp cánh đến trường”

“Ca sĩ nhí” biểu diễn cùng các anh sinh viên TDTU

ThS. Đỗ Tường Hạ, Trưởng Khoa Khoa học ứng dụng TDTU trao quà cho các em học sinh vượt khó

Các em học sinh háo hức tham gia các trò chơi dân gian cùng anh chị sinh viên

Phiên chợ “Vui bước đến trường” đồng giá 1.000 đồng/ sản phẩm
được nhiều phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình

Những ngày hè trở nên ý nghĩa hơn đối với các em học sinh tỉnh Bến Tre
và các bạn sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng Trường đại học Tôn Đức Thắng