ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NHIỆM KỲ IV (2017-2019)

Ban Chấp hành Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ IV (2017-2019) vào ngày 02/07/2017 với 145 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường.

Đại hội còn được đón tiếp Đồng chí Phan Thị Thanh Phương – UV.BTV Thành đoàn TP.HCM, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn TP.HCM; Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành Đoàn TP.HCM; TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và các đơn vị kết nghĩa gồm Quận Đoàn 7, Thành đoàn TP.Long Xuyên và huyện Đoàn Châu Phú (An Giang).

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ III (2015 – 2017) và đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ IV (2017 – 2019). Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nâng chất hoạt động trong Đoàn viên – Thanh niên toàn trường. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV gồm 21 đồng chí. Hội nghị lần thứ nhất tiếp tục bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 7 đồng chí. Trong đó, đồng chí Phạm Nhất Phương tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thành Nhân và Đ/c Huỳnh Thị Ánh Hồng được bầu làm Phó Bí thư Đoàn trường. Nhân dịp này, Đại hội cũng tuyên dương những cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp  trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Tôn Đức Thắng diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên – Thanh niên trường trong việc phấn đấu học tập, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức đúng như khẩu hiệu hành động Đại hội thống nhất:

Tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng
Xông pha bứt phá – Mạnh mẽ hội nhập – Tự tin khởi nghiệp

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn viên TDTU biểu diễn chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ  tịch điều hành Đại hội
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

145  đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại  diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường
145 đại biểu chính thức tham dự Đại hội
đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường

Đại biểu bỏ  phiếu bầu cử Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV
Đại biểu bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV